Công bố cơ cấu giải thưởng cho giải Cầu lông Celadon Championship 2022.

23 - 05 - 2022

 

Theo số lượng ghi nhận tới ngày 18/05/2022, giải cầu lông Celadon Championship 2022 đã ghi nhận được gần 200 vận động viên đăng ký tham gia, hứa hẹn tạo nên một sân chơi hấp dẫn, đầy thử thách và hưởng ứng với tinh thần tập luyện thể thao và SEA GAMES 31.  

Cơ cấu giải thưởng như sau:

🎁 GIẢI NHẤT : Hơn 100 Triệu đồng cho ĐÔI NAM và ĐÔI NAM NỮ

🎁 GIẢI NHÌ : Hơn 40 Triệu cho đôi ĐÔI NAM và ĐÔI NAM NỮ

🎁 GIẢI BA : Hơn 20 Triệu cho đôi ĐÔI NAM và ĐÔI NAM NỮ

🎁 GIẢI KHUYẾN KHÍCH : Hơn 40 triệu cho 10 giải khuyến khích ĐÔI NAM và ĐÔI NAM NỮ

 

Tập đoàn GAMUDA LAND (HCMC) và câu lạc bộ thể thao Celadon hân  hạnh là đơn vị đồng tài trợ chính cho giải giải cầu lông Celadon Championship 2022. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và chung tay góp sức trên nhiều phương diện từ vật chất đến tinh thần từ các Nhà Tài Trợ. Đặc biệt là:

Nhà tài trợ Bạc - Decathlon.

Chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ vật dụng thể thao với mục tiêu đem trải nghiệm tập luyện đến gần hơn với tất cả mọi người. Hệ thống với hơn 43 năm phát triển, nay đã có 1511 điểm bán hàng tại hơn 50 quốc gia. Đơn vị là địa chỉ uy tín cho sự lựa chọn về sản phẩm thể thao phù hợp với đa dạng trình độ của người tập luyện cùng mức giá siêu hấp dẫn và chất lượng đồng nhất.

Nhà tài trợ Đồng - Seoul Spa & Seoul Center.

Chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 2016 và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo tín đồ làm đẹp trên khắp các vùng miền. Với hơn 45 chi nhánh trải dài trên cả nước và quốc tế, đồng bộ về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất là những ưu tiên hàng đầu để bảo trải nghiệm của người sử dụng luôn trọn vẹn.

Nhà tài trợ Đồng - Trạm TABO

Trẻ trung - năng động và hướng đến tương lai là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Trạm TABO. Là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng kinh doanh và vệ sinh giày dép thời trang với đối tượng khách hàng chính là GenZ - Trạm TABO sớm đã được giới mộ điệu Sneakers Sài Thành yêu mến và là địa điểm được biết đến trong mảng kinh doanh đầy thử thách và sôi động này. Trạm TABO - đồng hành cùng GenZ.

 

Đơn vị đồng hành truyền thông - VNB Shop và VNB Sport

Nhận thấy sự phát triển của cầu lông trong nước, bên cạnh đó là mong muốn phục vụ tốt hơn cho thành viên và những bạn yêu mến cầu lông. Tháng 12/2012, Ban Quản Trị Vnbadminton đã mạnh dạn xây dựng shop cầu lông VNB shopvnb.com và sau đó là fashionvnb.com để có thể làm được vai trò này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầu lông, đến với shopvnb bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Đại diện Ban Tổ Chức cũng gửi lời cảm ơn đến Bằng Tâm, VUS, AP3, Hải Yến cùng các nhà tài trợ SME khác đã cùng đồng hành và chung tay xây dựng tạo nên sân chơi Celadon Championship và tin chắc rằng đây sẽ là điểm mốc cho các hành trình rực rỡ tiếp theo của Giải. 

Chương trình còn nhận đăng ký tham gia đến hết ngày 20/05/2022. Đối tượng tham gia là cư dân Celadon City, khách hàng Câu lạc bộ thể thao Celadon hoặc nhân viên Gamuda Land. Link đăng ký tham gia giải:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKGY_s9GTclW8UjgOGU7pORt0XdQEymQbgX-83nE6RJuCR1Q/viewform?fbclid=IwAR1bRLGjaOHCoYscudIm2vPKsjOcv6bJHoiGITiXHBnDlB4EXIFyHMnMvcI

 

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON SỐ 02 ĐƯỜNG D2, KĐT CELADON CITY, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: (028) 6252 8999

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC