Câu lạc bộ Celadon và hành trình đến với thiên nhiên

28 - 07 - 2021

Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, chúng ta - những con người của hiện đại thường có xu hướng tìm đến những khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí như một cách của ngày nay để xoa dịu bản thân và cân bằng tâm lý giữa nhịp sống vội vã, náo nhiệt chốn thành thị. Tuy nhiên, chúng ta có bao giờ hòa mình vào giữa một cánh rừng xanh mát hay chìm mình vào làn nước xanh mát bao giờ chưa ?

Thiên nhiên - Xoa dịu những tổn thương 

Những vòng xoáy áp lực và bận rộn luôn khiến chúng ta căng thẳng, áp lực. Dần sẽ tích tụ và khiến chúng ta đến trạng thái thiếu kiềm chế và dễ nóng giận. Đó là những biểu hiện của tâm lý chúng ta đang bị tổn thương.

Nếu có những nhịp dừng tạm thời. Tại sao chúng ta không nên cho mình cơ hội đến và hòa mình với thiên nhiên. Chính thiên nhiên sẽ giúp chúng ta xoa dịu những tổn thương đó. Bởi chính lúc này chúng ta không còn bị những không khí ô nhiễm, tiếng kèn xe âm ỉ đè nén. Lúc này thiên nhiên chính là liệu pháp giúp chúng ta ổn định, thoải mái hơn để đối diện, mang cảm xúc tích cực hơn với mọi người và mọi mối quan hệ.

(Hình ảnh được chụp trực tiếp tại CLB)

Màu xanh khơi dậy cảm xúc

 

Một môi trường sống, học tập và tập luyện được bao phủ bởi thiên nhiên sẽ giúp bạn có được khoảng lặng để cân bằng tâm lý. Đó cũng lúc chúng ta cho phép bản thân hòa mình với thiên nhiên mà bỏ qua những phiền nhiễu từ cuộc sống mà lắng nghe tâm hồn của mình nhiều hơn. Bạn đã có được mảng xanh nào trong không gian và cuộc sống của bạn chưa ? Nếu chưa hãy đến ngay với Câu lạc bộ thể thao Celadon. Nơi tập luyện thể thao được bao quanh bởi cây xanh và bóng mát. Giúp bạn vừa có thể tập luyện có được sức khỏe, vừa có thể cân bằng và hòa mình vào với thiên nhiên tại Câu lạc bộ.

 

28 - 07 - 2021

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, câu lạc bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

27 - 07 - 2021

Với tầm nhìn trở thành khu phức hợp thể thao hiện đại và thân thiện với môi trường hàng đầu tại đại đô thị 10 triệu dân. Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra môi trường tập luyện thể thao đa dạng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao sức khỏe và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON SỐ 02 ĐƯỜNG D2, KĐT CELADON CITY, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: (028) 6252 8999

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC