Câu chuyện về Câu lạc bộ thể thao Celadon

28 - 07 - 2021

Được xây dựng và phát triển bởi Gamuda Land VN, cánh tay chủ lực về phát triển các dự án bất động sản theo mô hình đô thị xanh bền vững của tập đoàn Gamuda Berhad, Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch và định hình các khu đô thị trên toàn thế giới, tập đoàn hiện tại đang quản lý hơn 12 dự án thành phố thu nhỏ và 9 dự án tòa nhà chọc trời trải dài từ Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc với tổng giá trị phát triển của tập đoàn là 5.5 tỉ USD (2020).

Với trọng trách là dự án nền tảng cho toàn đô thị Celadon, tọa lạc trên trục đường D2 và đường Lê Trọng Tấn, nút giao thông trọng điểm của khu vực quận Tân Phú nói riêng và đại đô thị Tây thành phố nói chung. Vị trí địa lợi cho phép toàn bộ hơn 500,000 cư dân tại địa phương tiếp cận, tham quan và tập luyện. Không đơn thuần là một công trình đơn lẻ, câu lạc bộ thể thao Celadon được bao quanh bởi tổ hợp công viên rộng hơn 7 ha đi kèm với nhiều tiện ích, trung tâm thương mại, đại lộ mua sắm và các dịch vụ công cộng khác.

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, Câu Lạc Bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

(Hình ảnh thực tế tại Câu lạc bộ)

Câu lạc bộ thể thao Celadon hoạt động chính với mô hình thẻ Hội Viên với nhiều hạng thẻ khác nhau, các hạng thẻ được thiết kế dựa trên tiêu chí tôn trọng các giá trị khác biệt và đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng cư dân đang sống tại đô thị hiện đại. Bên cạnh dịch vụ Hội Viên là nền tảng, ban quản lý câu lạc bộ cũng quan tâm và phát triển các lớp học thể chất, văn - thể - mỹ kiện toàn cho các thượng đế “Nhí”, nhằm chuẩn hành trang tốt nhất cho sự phát triển cân bằng về mặt thể chất và trí não cho lực lượng tinh hoa kế thừa của đất nước.

Không dừng lại tại các hoạt động thể thao đơn thuần, ban quản lý câu lạc bộ cũng đồng thời quan tâm đến việc phát triển Cộng Đồng. Thông qua các hoạt động dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà hàng, tiệc cưới và các hoạt động thương mại khác. Tạo ra hàng ngàn việc làm cho lực lượng lao động tại địa phương, góp phần cho việc phát triển bền vững cho khu vực. Câu lạc bộ thể thao Celadon - địa điểm kết nối yêu thương, sẻ chia khoảnh khắc, khơi dậy tình yêu thể thao và lối sống lành mạnh dành cho bạn và gia đình thân yêu.

28 - 07 - 2021

Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, chúng ta - những con người của hiện đại thường có xu hướng tìm đến những khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí như một cách của ngày nay để xoa dịu bản thân và cân bằng tâm lý giữa nhịp sống vội vã, náo nhiệt chốn thành thị. Tuy nhiên, chúng ta có bao giờ hòa mình vào giữa một cánh rừng xanh mát hay chìm mình vào làn nước xanh mát bao giờ chưa ?

27 - 07 - 2021

Với tầm nhìn trở thành khu phức hợp thể thao hiện đại và thân thiện với môi trường hàng đầu tại đại đô thị 10 triệu dân. Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra môi trường tập luyện thể thao đa dạng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao sức khỏe và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC