Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon chìa khóa của sức khoẻ

Với tâm huyết mang đến cho mọi người không gian tập luyện thể thao đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố. Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon Chuẩn Resort thuộc Tập đoàn Gamuda Land tự tin là chìa khóa giúp xây dựng sức khoẻ và tăng thêm hứng khởi tập luyện qua từng bộ môn cho quý khách hàng. Vốn dĩ sức khỏe là tài sản quý báu, có được sức khỏe thì chắc chắn bạn đã có được hạnh phúc. 

100% SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Với hơn 1600 tấm pin năng lượng mặt trời được hoàn thiện lắp đặt và đưa vào khai thác - Câu lạc bộ thể thao Celadon chuẩn Resort đã được ghi nhận là khu phức hợp thể thao duy nhất ứng dụng giải pháp năng lượng tái tạo (bền vững) tại TPHCM. Đây là lời khẳng định, đồng thời cũng là một trong những bước đi cụ thể để hiện thực hóa khát vọng và niềm tin của chúng tôi về một đô thị sử dụng năng lượng xanh và hiện đại.

Chương trình ESG tại CLB TT Celadon
Tầm nhìn, sứ mệnh và con người tại Câu lạc bộ thể thao Celadon

Với tầm nhìn trở thành khu phức hợp thể thao hiện đại và thân thiện với môi trường hàng đầu tại đại đô thị 10 triệu dân. Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra môi trường tập luyện thể thao đa dạng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao sức khỏe và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Xem Thêm
Câu chuyện về Câu lạc bộ thể thao Celadon

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, câu lạc bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Xem Thêm
Câu lạc bộ Celadon và hành trình đến với thiên nhiên

Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, chúng ta - những con người của hiện đại thường có xu hướng tìm đến những khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí như một cách của ngày nay để xoa dịu bản thân và cân bằng tâm lý giữa nhịp sống vội vã, náo nhiệt chốn thành thị. Tuy nhiên, chúng ta có bao giờ hòa mình vào giữa một cánh rừng xanh mát hay chìm mình vào làn nước xanh mát bao giờ chưa ?

Xem Thêm

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON SỐ 02 ĐƯỜNG D2, KĐT CELADON CITY, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: (028) 6252 8999

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC