THẢ GA LUYỆN TẬP BÓNG BÀN TẠI CÂU LẠC BỘ CELADON

Ngày nay việc tập luyện thể thao hàng ngày để có thể rèn luyện sức khỏe càng ngày được nhiều người chú ý hơn. Và bộ môn bóng bàn là một trong những bộ môn thể thao được mọi người chú ý và lựa chọn tập luyện hàng đầu hiện nay. không phải chỉ vì đấy là bộ môn thi đấu quốc tế mà việc tập luyện bộ môn nay sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần và nhiều lợi ích khác.

Mang lại sức khỏe dẻo dai

Bóng bàn cũng vậy việc chơi bộ môn này thường xuyên chúng sẽ có tác động đến tất cả các cơ trên cơ thể đặc biệt là nhóm cơ bụng, cơ bắp tay và bắp chân, cốt sống... đây là những nhóm cơ được tác động lớn nhất. với những nhóm cơ bụng, cơ tay và cơ chân dưới sự hoạt động mạnh và liên tục sẽ giúp các nhóm cơ này có sự săn chắc hơn. Dưới sự tác dụng của các động tác bộ môn bóng bàn chúng  giúp bạn hạn chế được những bệnh như thoái hóa các đốt sống, vôi hóa cột sống…

Kĩ năng phản xạ nhanh

Các nhà khoa học trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu và đã chứng minh được việc chơi bóng bàn cần có sự nhanh nhạy và phải có sự phán đoán nhanh, kịp thời trước những pha bóng của đối thủ chính vì vậy não bộ của bạn phải có sự hoạt động nhiều hơn, có suy nghĩ cũng như ghi nhớ nhiều hơn. Nhờ đó sẽ giúp bạn có não bộ linh hoạt hơn trong phản xạ của suy nghĩ.

Môi trường kết bạn xã giao

Do bộ môn bóng bàn là bộ môn chơi tập thể từ 2 người đến 4 người thì việc chơi bộ môn này cũng giúp bạn có thể làm quen kết bạn với những người có cùng sở thích giống mình. Là nơi giao lưu trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm của bạn thân và để trao đổi những kỹ thuật mới. 

Nên chọn sân tập bóng bàn cùng bạn bè tại đâu ? 

Hình ảnh được chup trực tiêp tại CLB TT Celadon

Câu lạc bộ thể thao Celadon Tân Phú tự tin mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng đến từ cơ sở vật chất. Câu lạc bộ thể thao Celadon trang bị 1 phòng chuyên biệt cho bộ môn bóng bàn với kích thước rộng đủ để người chơi có thể di chuyển thoải mái. Cùng với độ sáng phù hợp với sàn gỗ cao cấp. Giúp người chơi cảm thấy tự tin hơn khi tập luyện. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay câu lạc bộ thể thao Celadon Tân Phú để tham gia và trải nghiệm các dịch vụ thể thao chuẩn “5 sao”.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa trải nghiệm tập luyện, vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng, chữa lành tâm hồn và thể chất chỉ với 5 phút di chuyển ngay tại khu vực bạn đang sinh sống, câu lạc bộ thể thao Celadon - địa điểm được yêu thích cho trải nghiệm tập luyện bóng bàn cùng bạn bè tuyệt vời và duy nhất ngay giữa lòng thành phố. Tại đây, chúng tôi có gói ưu đãi trải nghiệm bơi lội chỉ với 699K, nhận mã ưu đãi tại đây.

 

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC