Học viện Elite Arts

 

Elite Art Academy: Nuôi lớn tâm hồn trẻ nhỏ bằng nghệ thuật

Hầu hết trẻ em đều thích các bộ môn nghệ thuật như vẽ, hát, nhảy, múa thế nhưng, không khó để nhận ra rằng trẻ em ngày nay rất thiếu sân chơi phù hợp để phát triển, bởi phần lớn các hoạt động này chỉ là các môn học phụ, ít được nhà trường đầu tư và quan tâm đúng mức. Trên thực tế, trẻ em được tiếp xúc sớm với nghệ thuật sẽ có nhiều lợi ích cho sự phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống.

Học viện nghệ thuật Elite Art Academy (EAA) với sứ mệnh trở thành nơi các con tìm thấy tài năng và đam mê nghệ thuật của mình cũng như tận hưởng chúng sau thời gian trau dồi kiến thức chính khóa ở trường lớp. Hiện nay, Elite Art Academy đã có chi nhánh mới, mở rộng cơ hội được giao tiếp với càng nhiều hơn các em nhỏ ở những nơi khác nhau.

Elite Arts Academy - Sân chơi nghệ thuật cho trẻ nhỏ

Nhận biết thấy tầm quan trọng của việc học nghệ thuật đối với trẻ em, phần lớn phụ huynh rất muốn con mình được tiếp xúc sớm với nghệ thuật nhưng lại không tìm được địa điểm phù hợp cho độ tuổi của con. Một trong những giải pháp cho sự lo lắng chính là Elite Arts Academy - Học viện nghệ thuật dành cho thiếu nhi với đa dạng môn học, nhiều khóa học và lộ trình học được thiết kế phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, trẻ có thể dễ dàng tìm được lớp học phù hợp với lứa tuổi, cá tính và trình độ của mình.

Các môn đang được đào tạo tại Elite Arts bao gồm: 

  • Khoá nhạc cụ phương Tây gồm đàn piano, đàn keyboard organ, violin, guitar và trống cajon
  • Khoá Nhạc cụ dân tộc gồm các môn sáo, đàn bầu, đàn tranh
  • Khoá vũ đạo gồm: Dance sport, ballet, belly dance, yoga
  • Mỹ thuật tạo hình dành cho thiếu nhi
  • Và các bộ môn phát triển kỹ năng mềm như MC nhí, lớp thanh nhạc, lớp nhạc kịch, kỹ năng tự chăm sóc bản thân, khoá rèn kỹ năng giao tiếp.

 

Phòng tuyển sinh tại Celadon

Rèn tư duy, luyện kỹ năng song song với việc học nghệ thuật bài bản

Với 5 năm tuổi nghề hoạt động, Elite Arts Academy tự tin là nơi ba mẹ có thể đặt lòng tin, gửi gắm con em mình cho những khóa học nghệ thuật hết sức thú vị, đạt chuẩn quốc tế. EAA áp dụng chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London & chương trình vũ đạo quốc tế ISTD (Imperial Society of Teachers of Dancing) vào chương trình chính khóa đảm bảo cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ. Song song với việc học nghệ thuật bài bản, trẻ còn được phát triển phát triển các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, làm việc tập thể, tính tự lập, nhận biết cảm xúc bản thân, qua đó định hình tính cách tốt đẹp hơn.

Phòng vẽ tại Elite Arts Celadon

Tại Elite Arts, không gian học tập luôn được cải thiện phù hợp cho từng bộ môn để các em được trải nghiệm môn học một cách thú vị nhất. Mỗi phòng học với thiết kế rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, trang thiết bị, dụng cụ học được bố trí đầy đủ để các em nhỏ có thể hoạt động trong môi trường học tập lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cao nhất.

Ngoài ra, các học viên còn có cơ hội tham gia vào các buổi biểu diễn hoành tráng được tổ chức định kỳ mỗi năm, đây chính là thời điểm bé phát huy tài năng và rèn luyện sự tự tin của mình.

Phòng nhảy rộng có sức chứa đến 20 người

Với Elite Arts Academy, chúng tôi không dừng lại ở việc khơi dậy và vun đắp cho đam mê nghệ thuật của các em mà còn tạo điều kiện cho trẻ tự do phát triển toàn diện về tư duy, kỹ năng, kiến thức và cảm xúc một cách trọn vẹn, góp phần giúp trẻ lớn lên một cách toàn diện nhất.

Elite Arts mong muốn mang nghệ thuật đến gần hơn với các em nhỏ

EAA tiếp tục mở rộng quy mô học viện của mình, và cơ sở thứ 2 của Elite sẽ khai trương tại khu đô thị xanh Celadon Tân Phú trong tháng 6 này với không gian học thoáng đãng, nội thất hiện đại, khang trang cùng dụng cụ học hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ những giây phút học tập hứng khởi và thú vị nhất.

Để mọi trẻ em nhỏ có cơ hội tiếp cận nghệ thuật bài bản, Elite mang đến tháng ưu đãi đặc biệt nhân dịp mở chi nhánh mới, sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu phụ huynh có mong muốn cho trẻ trải nghiệm nghệ thuật vào thời điểm này:

  • Tuần lễ miễn phí học thử trong tháng 6
  • Giảm 10% học phí
  • Nhận quà trị giá 400.000Vnđ

Lịch học các lớp

Học nghệ thuật là một cách học “lớn lên” từ bên trong tâm hồn, hãy để trẻ em được thỏa sức trong một sân chơi lành mạnh nhằm tăng thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống. Elite Arts Academy luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình nếu phụ huynh có nhu cầu để con em được trải nghiệm với các môn học nghệ thuật. Mọi thông tin chi tiết có thể tìm hiểu và cập nhật thêm tại:


 

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON SỐ 02 ĐƯỜNG D2, KĐT CELADON CITY, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: (028) 6252 8999

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC