TIN TỨC

Workshop dành cho các Quý Phụ Huynh quan tâm đến việc phát triển chiều cao

Có một sự thật phải thừa nhận rằng so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, chiều cao trung bình của người Việt Nam vẫn nằm trong nhóm thấp nhất , đó là còn chưa tính đến việc so sánh với các quốc gia phát triển trên thế giới . Và giấc mơ "vì một Việt Nam cao khỏe" không còn là chuyện của mỗi gia đình Việt mà là nỗi lo lắng chung của toàn xã hội .

Câu hỏi đặt ra liệu:
- Chỉ uống sữa và bổ sung canxi thì chắc chắn sẽ cao?
- Độ tuổi nào sẽ là phù hợp cho trẻ tập các môn thể thao phát triển chiều cao như bóng rổ, bơi lội?
- Thói quen ăn uống nào tốt để giúp con cao lớn mà không thừa cân và thủ phạm xấu xí thường ngày làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé?
- Con Dậy Thì làm sao biết.
- Liệu có thể có một hành trình nào mà bố mẹ và các bé có thể cùng đồng hành khi trẻ em hiện đại ngày càng muốn thể hiện cái tôi nhiều hơn?
Tất cả sẽ được giải đáp trong Event Workshop "Bé Cao - Khỏe - Thông Thái" do Câu Lạc Bộ Thể Thao & Nghỉ Dưỡng Celadon chủ trì thực hiện cùng Trung Tâm Thể Dục Bằng Tâm.
Sự kiện được tổ chức vào buổi sáng 09:00 ngày 04/10/2020 vừa rồi.
Vài chiếc ảnh nhẹ về Quợc Sốp Bé Cao Khoẻ Thông Thái vào sáng ngày hôm qua tại Sảnh B Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon.
Ban Quản Lý Câu Lạc Bộ xin gửi lời cảm ơn tới Quý Phụ Huynh, Quý Hội Viên và các Bé đã nhiệt tình tham gia và để lại những kỉ niệm đáng nhớ. Đây sẽ là động lực để Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon tiếp tục tổ chức các chương trình hay và hấp dẫn hơn nữa 🥰🥰🥰🥰
Hẹn gặp lại Quý Phụ Huynh, Quý Hội Viên và các Bé sớm nha.

 

Related News

Noel An Lành

NĂM CŨ SẮP HẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CLB THỂ THAO CELADON

Xem thêm >>

TẬP LUYỆN HĂNG SAY CÙNG THẺ TẬP MERCURY CHỈ VỚI 7.999.000

TẬP LUYỆN HĂNG SAY, XUA NGAY CĂNG THẲNG CÙNG THẺ TẬP MERCURY 😎
Chỉ 7,999,000đ/12 tháng 🎁

Xem thêm >>

"TẾT LÌ XÌ HẾT"

 Tết Tân Sửu này, 𝐂𝐚̂𝐮 𝐋𝐚̣𝐜 𝐁𝐨̣̂ 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐓𝐡𝐚𝐨 𝐂𝐞𝐥𝐚𝐝𝐨𝐧 hân hoan ra mắt chương trình: 𝐓𝐞̂́𝐭 “𝐋𝐢̀ 𝐗𝐢̀” 𝐇𝐞̂́𝐭. Đảm bảo bao trúng, bao vui, bao quà nha mọi người!
Chương trình bao gồm 100 phần lì xì, xác suất 𝐭𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎%, cứ tham gia và nín thở nhận lì xì nha

Xem thêm >>

Cho Thuê

Bạn có nhu cầu thuê địa điểm làm văn phòng hay tổ chức sự kiện hay là một buổi party ngoài trời hoặc tổ chức tiệc cưới. Tại Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn dù là yêu cầu nhỏ nhất.

Xem thêm >>

Chương trình hiến máu nhân đạo cùng GAMUDA Land 2020 dành cho Nhân Viên, Dân Cư Celadon City

Chương trình hiến máu nhân đạo cùng GAMUDA Land 2020 dành cho Nhân Viên, Dân Cư Celadon City và Hội Viên của Celadon Sport & Resort Club (CSRC). Ngày đăng: 14/09/2020.

Xem thêm >>

Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon tự hào hân hạnh nhận được giải thưởng bình chọn là khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng được phát triển tốt nhất khu vực.

Ngày đăng: 10/10/2020.

Xem thêm >>

028 6252 8999