TIN TỨC

 
CELADON SPORTS & RESORT CLUB TỰ HÀO LÀ “DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TỐT NHẤT" VIỆT NAM
Là một phần của khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City, Celadon Sports & Resort Club (CSRC) là khu phức hợp thể dục thể thao tư nhân tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại lớn nhất Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 5.4 ha, CSRC mang phong cách kiến trúc tinh tế hiện đại, kết hợp hài hòa cùng không gian xanh và thoáng mát đầy tính thẩm mỹ.
🏟🏖 Là một trung tâm thể dục thể thao nhưng được thiết kế theo phong cách resort nghỉ dưỡng thư giãn, với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ và phong phú chủng loại thiết bị phục vụ cho nhiều hình thức vận động khác nhau, hội viên CSRC có thể thoải mái lựa chọn hình thức tập luyện theo sở thích của mình từ gym, yoga, nhảy, bơi lội, tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, v.v… đến xông hơi thư giãn.🏋️‍♂️🧘‍♀️⛹️‍♂️🏊‍♀️🎾🏸⚽️
✨ Tại Gamuda Land, mỗi dự án không chỉ là một công trình, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ được chúng tôi chăm chút vô cùng tỉ mỉ Giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2020 - 2021 này đã một lần nữa khẳng định cho sự vượt trội của quy hoạch tổng thể đột phá mà Gamuda Land đã áp dụng vào việc phát triển nên “lá phổi xanh” phía Tây Sài Gòn như hiện tại.

Related News

Noel An Lành

NĂM CŨ SẮP HẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG CÙNG CLB THỂ THAO CELADON

Xem thêm >>

TẬP LUYỆN HĂNG SAY CÙNG THẺ TẬP MERCURY CHỈ VỚI 7.999.000

TẬP LUYỆN HĂNG SAY, XUA NGAY CĂNG THẲNG CÙNG THẺ TẬP MERCURY 😎
Chỉ 7,999,000đ/12 tháng 🎁

Xem thêm >>

"TẾT LÌ XÌ HẾT"

 Tết Tân Sửu này, 𝐂𝐚̂𝐮 𝐋𝐚̣𝐜 𝐁𝐨̣̂ 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐓𝐡𝐚𝐨 𝐂𝐞𝐥𝐚𝐝𝐨𝐧 hân hoan ra mắt chương trình: 𝐓𝐞̂́𝐭 “𝐋𝐢̀ 𝐗𝐢̀” 𝐇𝐞̂́𝐭. Đảm bảo bao trúng, bao vui, bao quà nha mọi người!
Chương trình bao gồm 100 phần lì xì, xác suất 𝐭𝐫𝐮́𝐧𝐠 𝟏𝟎𝟎%, cứ tham gia và nín thở nhận lì xì nha

Xem thêm >>

Workshop dành cho các Quý Phụ Huynh quan tâm đến việc phát triển chiều cao

Workshop dành cho các Quý Phụ Huynh quan tâm đến việc phát triển chiều cao, cân bằng dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Ngày đăng: 01/10/2020.

Xem thêm >>

Cho Thuê

Bạn có nhu cầu thuê địa điểm làm văn phòng hay tổ chức sự kiện hay là một buổi party ngoài trời hoặc tổ chức tiệc cưới. Tại Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn dù là yêu cầu nhỏ nhất.

Xem thêm >>

Chương trình hiến máu nhân đạo cùng GAMUDA Land 2020 dành cho Nhân Viên, Dân Cư Celadon City

Chương trình hiến máu nhân đạo cùng GAMUDA Land 2020 dành cho Nhân Viên, Dân Cư Celadon City và Hội Viên của Celadon Sport & Resort Club (CSRC). Ngày đăng: 14/09/2020.

Xem thêm >>

028 6252 8999