TẬP LUYỆN TENNIS CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG CHUẨN 5 SAO TẠI CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON

Tennis là môn thể thao được nhiều người ưa thích, chơi tennis không chỉ giúp rèn luyện thể lực mà còn là cầu nối trong các mối quan hệ công việc. 

Tại câu lạc bộ thể thao Celadon, chúng tôi tin rằng, cả những tay vợt khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với hệ thống sân chơi tại đây. Mặt sân, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp các tay vợt có thể thi đấu cả vào buổi tối. Mặt sân tiêu chuẩn, nước sơn đẹp, độ nảy của bóng tốt, ổn định là nhận xét chung của nhiều du khách từng chơi tại đây. Các sân tennis ở câu lạc bộ thể thao Celdadon được bao quanh bởi không gian sinh thái cây xanh và mặt nước sẽ mang lại cảm giác thật sự khác biệt so với các sân tennis thông thường.

Địa điểm thuận lợi, trung tâm phía Tây thành phố

Sân tennis câu lạc bộ thể thao Celadon Tân Phú nằm tại địa chỉ số 2, đường D2, Sơn Kỳ thuộc Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cái tên vô cùng quen thuộc với những người yêu thích bộ môn thể thao quần vợt đang sinh sống và làm việc tại địa bàn của quận.

Câu lạc bộ thể thao Celadon có đến 7 sân tập ngoài trời, 2 sân có mái che. Các trang thiết bị như lưới ngăn và ghế nghỉ cũng đều được trang bị đầy đủ. Bên cạnh đó, nơi đây còn trang bị hệ thống đèn pha chiếu sáng công suất lớn giúp người chơi nhìn rõ hơn vào buổi tối.

Kích thước sân theo tiêu chuẩn

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại CLB TT Celadon

Các sân tập tennis của câu lạc bộ thể thao Celadon đều có kích thước đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho cả hình thức đánh đơn lẫn đánh đôi. Hệ thống camera giám sát ở khu giữ đồ hoạt động liên tục giúp người chơi thêm yên tâm và không lo bị mất vật dụng cá nhân khi đăng ký thuê sân tại đây.

Sân chơi có chiều dài là 23.77m, cùng với chiều rộng là 8.23m đối với trận đơn và 10.97m đối với trận đôi. Nằm giữa sân và song song với đường biên. Chiều cao của lưới ở phía giữa sân là 914 mm và ở hai cột lưới sẽ là 1.07m. 

Ngoài ra lưới căng và cột và mặt lưới cũng được câu lạc bộ Celadon thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế thi đấu.

Mặt sân chuẩn câu lạc bộ Celadon

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại ClB TT Celadon

Với mặt sân cứng được cấu tạo từ 6 lớp cơ bản:

  • Lớp nền bê tông Asphal
  • Lớp trám vá gồm nhũ tương và hỗn hợp cát 
  • Lớp nhựa đường cao su
  • Lớp của hỗn hợp Emulsion Bitum Ios 
  • Lớp sơn Acrylic
  • Lớp trên cùng là lớp sơn Acrylic được sử dụng làm vạch cho sân Tennis màu trắng

Sân mặt cứng này tại câu lạc bộ thể thao Celadon sẽ làm cho bóng nảy cao hơn, đi nhanh và đều hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa trải nghiệm tập luyện, vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng, chữa lành tâm hồn và thể chất chỉ với 5 phút di chuyển ngay tại khu vực bạn đang sinh sống, câu lạc bộ thể thao Celadon - địa điểm được yêu thích cho trải nghiệm tập luyện tennis cùng bạn bè với chất lượng tuyệt vời và duy nhất ngay giữa lòng thành phố. Tại đây, chúng tôi có gói ưu đãi trải nghiệm bơi lội chỉ với 499K, nhận mã ưu đãi tại đây.

 

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON SỐ 02 ĐƯỜNG D2, KĐT CELADON CITY, PHƯỜNG SƠN KỲ, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH HOTLINE: (028) 6252 8999

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC