SÂN CHƠI CẦU LÔNG CHUẨN THI ĐẤU TẠI CÂU LẠC BỘ THỂ THAO CELADON

 

Cầu lông luôn là một trong những bộ môn thể thao thu hút người chơi bởi tính đơn giản, không cần kĩ thuật cao mà vẫn rèn luyện được sức khỏe. Qua đó tính chất đối kháng của cầu lông đánh đôi hoặc đánh 4 người cũng giúp người chơi giao.

Cơ thể trở nên linh hoạt hơn

Cầu lông là một trong những môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật tốt cũng như tốc độ bứt phá dù đánh đơn hay đôi. Vì thế, sự nhanh nhẹn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chơi bộ môn này.

Khi tham gia chơi, quả cầu mà đối phương phát ra sẽ di chuyển với tốc độ cực nhanh và đòi hỏi tuyển thủ phải hết sức tập trung để phản công thật nhanh. Do đó, qua quá trình luyện tập bạn sẽ đạt được sự nhanh nhẹn về thể chất cũng như độ nhạy bén trong tư duy.

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại CLB

Giảm cân hiệu quả

Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học nghiên cứu, khi chúng ta đánh cầu lông khoảng 1 giờ đồng hồ, cơ thể sẽ tiêu hao từ 400-500 calorie. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giờ đây đã có cách giảm cân hiệu quả, an toàn bằng việc luyện tập mỗi ngày.

Giúp xương chắc khỏe

Chơi cầu lông có những lợi ích như: giúp cơ thể nhanh nhẹn, linh hoạt và giảm cân hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, môn thể thao này còn có khả năng duy trì khung xương chắc khỏe.

Nhiều người vẫn còn đang lo ngại về những chấn thương sẽ gặp phải trong khi thi đấu có thể ảnh hưởng đến vai hay khớp cổ tay. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự cố và không thể xảy ra nếu tuyển thủ biết cách luyện tập và dinh dưỡng hợp lý.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa trải nghiệm tập luyện, vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và tập luyện thể chất chỉ với 5 phút di chuyển ngay tại khu vực bạn đang sinh sống, câu lạc bộ thể thao Celadon - địa điểm được yêu thích cho trải nghiệm sân chơi cầu lông cùng bạn bè tuyệt vời và duy nhất ngay giữa lòng thành phố. Tại đây, chúng tôi có gói ưu đãi trải nghiệm bơi lội chỉ với 399K, nhận mã ưu đãi tại đây.

 

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC