ZUMBA DANCE - LỰA CHỌN MỚI MẺ CHO KẾ HOẠCH LUYỆN TẬP

 

Không quá đơn điệu như Aerobic, không chậm như Yoga, không quá kỹ thuật như Bellydance, Zumba là sự ngẫu hứng của các động tác trên nền nhạc Latinh sôi động, giúp người tập Zumba Dance cảm thấy trẻ trung, yêu đời hơn. 

Những lợi ích đến từ Zumba Dance

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại CLB TT Celadon

Sức mạnh của Zumba đến từ tính chất đơn giản của môn thể dục: vui – khoẻ – đơn giản dễ tập, tạo nên sự hứng khởi, đam mê cho người tập. Ngay cả nếu bạn là người chẳng bao giờ tham gia bất kỳ luyện tập môn thể thao nào cũng khó có thể từ chối vũ điệu đam mê này khi được xem các bước nhảy sôi động của hàng trăm đôi chân bởi tiêu chí vui nhộn, cuồng nhiệt, dễ tập, mới lạ và hấp dẫn cộng với những chuyển động tuyệt vời cho từng bộ phận của cơ thể, đặc biệt phần eo và hông – điểm mạnh của Zumba Dance.

Đây có thể được coi là một cuộc luyện tập tổng thể cho toàn bộ cơ thể, có tác dụng giảm cân và giữ gìn vóc dáng hiệu quả vì bạn phải nhảy liên tục với giáo viên trong suốt 1 giờ học. Trung bình cứ mỗi một giờ nhảy sẽ đốt cháy cơ thể của bạn khoảng 400 calo. Hiệu quả tiêu hao năng lượng của Zumba đã được chứng minh là vô cùng đáng kể. Trong suốt buổi tập, bên cạnh việc làm theo hướng dẫn của giáo viên, cơ thể người tập còn cần phải lắng nghe và “feel” theo giai điệu. Khi trái tim và khối óc hòa vào làm một, các hormon trong cơ thể được tiết ra nhiều hơn, dẫn đến việc đốt cháy calo càng mạnh mẽ hơn nữa. Vì thế, có rất nhiều người tập luyện lựa chọn bộ môn này cho việc giảm cân và giữ cân bằng yếu tố sức khỏe, tăng thể lực và sự linh hoạt. Người tập Zumba Dance sẽ học cách lắc hông, lắc người và thực hiện những động tác gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh. Những động tác này giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển. Một trong những lợi ích tốt nhất của tập Zumba là cải thiện sức khỏe tim mạch, điều chỉnh và kiểm soát hơi thở của bản thân. 

Những nghiên cứu cho biết rằng, hầu hết các chương trình thể dục có âm nhạc sẽ giúp các nhịp tim hoạt động nhịp nhàng hơn. Qua đó cũng giúp bạn cuốn theo điệu nhảy mà không hề áp lực là bản thân đang tập thể dục. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện và nâng cao tình trạng của hệ thống tim mạch là thực hiện các hoạt động thể chất có lợi cho trái tim, chẳng hạn như: đi bộ, bơi lội, và hiện nay là khiêu vũ Zumba. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy sắp xếp để có được ít nhất 1 buổi đến 3 buổi luyện tập trong một tuần. Zumba sẽ khiến cho bạn lạc quan và vui vẻ, giúp cải thiện tâm trạng, sản xuất Endorphins là một loại nội tiết tố vui vẻ được sản xuất ở trong máu sau khi bạn kết thúc luyện tập, vì thế Zumba Dance rất tốt cho những người trầm cảm hay stress vì công việc hay cuộc sống thường ngày. Đắm chìm trong những giai điệu Latin rộn ràng và đốt cháy năng lượng tiêu cực, đến tập luyện ngay tại các lớp Zumba dance sôi động đang có tại câu lạc bộ thể thao Celadon.

Đăng ký tham gia lớp Zumba Dance tại Câu lạc bộ thể thao Celadon ngay hôm nay !

Hãy tham gia hành trình phục hồi và tìm lại phiên bản tốt nhất của cơ thể cùng chúng tôi, ngay tại câu lạc bộ thể thao Celadon - khu phức hợp thể thao cách thềm nhà bạn chỉ với vài bước chân. Tập Zumba Dance tại phòng tập chuẩn quốc tế với view hồ bơi cực chill chỉ với 399K, tại sao lại không? Nhận mã chương trình ưu đãi tập luyện tại đây.

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC